สำหรับงานวิศวกรรม (Facility)

Services F1 สามารถใช้งานกับงานอื่นๆได้ เช่น งานแจ้งซ่อมอาคารสถานที่ แจ้งซ่อมในโรงงาน แจ้งซ่อมร้านอาหารกรณีที่มีหลายสาขาก็สามารถใชัได้ ใช้ในการเก็บประวัติ Equipement หรือ Devices ต่างๆในบริษัท สามารถออกรายงานสรุปเช่น จำนวนอุปกรณ์ที่มี แยกตามประเภท อายุการใช้งาน ค่าเสื่อม ประวัติซ่อมเป็นต้น

Used case ปัจจุบัน Services F1 Facility ถูกนำไปใช้งานหลายๆแบบ เช่น

  • อาคาร / คอนโด / อพาท์เม้น : แจ้งซ่อมไฟฟ้า หลอดไฟแสงสว่าง แจ้งซ่อมปัญหา แจ้งซ่อมลิฟท์ แจ้งซ่อมประตู แจ้งซ่อมอุปกรณ์สำนักงานเสีย และบันทึกข้อมูลอุปกรณ์ เช่น แอร์ ปั้มน้ำ CCTV เป็นต้น
  • ร้านอาหาร / ร้านกาแฟ : แจ้งซ่อมไฟฟ้า หลอดไฟแสงสว่างในร้าน แจ้งซ่อมป้ายไฟ แจ้งซ่อมอุปกรณ์ครัว แจ้งซ่อมแอร์ไม่เย็น แจ้งซ่อมอุปกรณ์ในร้าน อุปกรณ์ เช่น แอร์ เครื่องครัว ตู้เย็น และ CCTV เป็นต้น
  • มินิมาร์ท : แจ้งซ่อมไฟฟ้า หลอดไฟแสงสว่างในร้าน แจ้งซ่อมป้ายไฟ แจ้งซ่อมตู้แช่ แจ้งซ่อมแอร์ไม่เย็น แจ้งซ่อมอุปกรณ์ในร้าน อุปกรณ์ เช่น แอร์ CCTV ตู้แช่ เครื่อง POS เป็นต้น
  • โรงงานอุตสาหกรรม : ใช้แจ้งซ่อมปัญหาที่เกิดขึ้นในโรงงาน หลอดไฟแสงสว่าง แจ้งปัญหาเครื่องจักร แจ้งปัญหาไอที อีกทั้งใช้เก็บข้อมูลอุปกรณ์เครื่องจักร อุปกรณ์สำนักงาน เป็นต้น

Feature ที่ช่วยให้การใช้งานง่ายขึ้นคือสามารถใช้ Smart Phone แจ้งปัญหาด้วยการ Scan QR Code ที่อุปกรณ์ (Asset Tag) จะทำให้ใบงานนั้นมีข้อมูลอุปกรณ์แนบมาด้วยทำให้ช่างหรือเจ้าหน้าที่ที่ต้องเข้าซ่อมสามารถเตรียมอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็วช่วยลดปัญหาการโทรสอบถามข้อมูลกัน

ลูกค้ากลุ่มร้านอาหาร ใช้รับแจ้งปัญหาต่างๆจากสาขา

สาขาทั่วประเทศของ Zen Group
สาขาทั่วประเทศของ แม่ศรีเรือน
สาขาทั่วประเทศของ โอ้กะจู๋

กลุ่ม Minimart และห้างร้าน ใช้รับแจ้งปัญหาต่างๆจากสาขา

สาขาทั่วประเทศของ CJ Express
สาขาทั่วประเทศของ Siam Makro
Dohome

กลุ่มใช้งานแจ้งปัญหาอาคารสถานที่ ใช้รับแจ้งปัญหาต่างๆจากผู้ใช้สถานที่

SCG บางซื่อ
วชิระพยาบาล

กลุ่มโรงงานใช้แจ้งปัญหาเครืองจักรและปัญหาภายในโรงงาน

โรงงานแม่รวย

ติดต่อเพื่อสอบถาม Solutions ได้ที่

บริษัท ชล โซลูชั่น จำกัด
75/5,75/6 โครงการยูนิโอทาวน์ ประชาอุทิศ 76 ซอยประชาอุทิศ 76 แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140 ประเทศไทย
saichon@chonsolutions.com
www.chonsolutions.com
02-150-0567 Office
085-940-6645 Sales
https://www.facebook.com/chonsolutions